Nagkukuwento ba si mister sa'yo about office problems?
Voice your Opinion
YES
NO

1659 responses

19 Replies

yes everyday isa yan sa banding time nmin pag kwentohan ang work niya at mga ka work niya kahit wala nman akong maitulong basta may maka usap lang xa ok na sa kanya emotional stress ang trabaho ni hubby kaya need talaga ng kausap

No. Sabe nya, di daw kase nya sineseryoso work nya. Kaya more on tungkol lang kay baby topic namen. LDR din kase kaya sobrang sinusulit lang ang time pagnakakausap. More on kay baby lang at yung mga hinaing ko sa buhay.

yes po, maski hindi sa office nag work partner ko, lahat ng nangyayari sa work nya everyday nag kekwento sya sakin.

Yes. We were working on the same company before getting pregnant so kilala ko mga kasama nya

Kakakwento niya lang haha. Either tungkol sa customer o kaya sa katrabaho niya.

Kawork ko dati si hubs❤️? kaya minsan nagvevent out siya sa akin?

minsan po at naririnig ko din minsan kapag meron tumatawag about sa work

Puro kalokohan naman, sumasakit tyan ko kakatawa

no dahil di naman office ung trabaho niya?

pero sa mga trabaho niya nag kkwento siya Oo