SINO DITO TEAM OCTOBER?

October 12 Edd ko pero sana September 21 palang manganak nako since 37 weeks na ako nun At sabi ng Doctor kung sa laki ni Baby ibe base September 29 talaga pinaka due date. Kayo ano Due date niyo Mamsh?

67 Replies

oct 30

oct 21

oct. 9

oct10

Oct 24🤚

Aq oct 9.

October 8 edd ko pero sana mapaaga ng last week ng September kasi mabilis sya mag gain ng weight 😁

Oct 30 🙋‍♀️

October 13 ako momsh.. nakakaramdam ka na din ba ng contraction? Sasakit tas mawawala din.feeling magkakaroon ng peeiod ganun...

October 14 here. 🙋Base sa Ultrasound EDD. 36weeks and 1day.