SINO DITO TEAM OCTOBER?

October 12 Edd ko pero sana September 21 palang manganak nako since 37 weeks na ako nun At sabi ng Doctor kung sa laki ni Baby ibe base September 29 talaga pinaka due date. Kayo ano Due date niyo Mamsh?

67 Replies

Nov 11 base on utz

Sa ultrasound nov. 8 po. Pero nov. 22 ang nabilng nila

Ako expected ko sa center oct.5 pero sa ultrasound oct.7 di ko alam kung alin jan sa dalawa pero ngaun 37wks.and 2days na mababa na tiyan ko...

meee ilang weeks nalang mga momies 😁😍

Oct 22

4y ago

Same po tayo mommy.

oct 5

4y ago

hi same edd. Kamusta po kayo? Ako po ksi No pain Prin no discharge pero 2cm napo ako may time na May nalabas skin Pero madalang po.

same pero nanganak na ko khapon hahah and healthy si baby

5y ago

Sobrang sakit para ka ng naglalabor pasakit ng pasakit pero close cervix pako kaya nacs na ko humihina na din heartbeat ni bby kaya no choice na pray lang ako ng pray para sa safety namin ni baby