Hello po sino po mga nanganak na sa lying-in tama b uminum ng prime rose oil?

Oct. 13 due date ko pero sept. 27 nanganak na ako dahil pinainum ako ng primerose at ngsimulang my lumabas dugo sakin. Nanganak namn ako ng maayos pero tama kaya un na gnun ginwa ng lying-in? Db dpat hintayin natin na kusang humilab ang tiyan. 5cm na ako pero hnd nmn humilab tiyan ko sabi ng lying-in manganganak na dw ako.

1 Reply

Kilan last na regla mo me. Kasi ako edd ko Oct 13 din pero until now d PA ako nanganganak