IMMUNIZATION NI BABY PAGKAPANGANAK

Hello po, manganganak po kasi ako sa lying in. dapat po ba bago ako lumabas sa lying in eh ipaimmunize kona si baby? tama po ba? or pwede pong sa clinic nalang? ang mahal po kse ng bayad dito samin 2500 immunization.

1 Reply

dapat naman po talaga bago kayo lumabas may initial vaccines na sya like bcg and hepa B po. ask nyo na lang po sa lying in. minsan kasi sa vmcenter po kayo papupuntahin pagkapanganak at nakalabas na.. pero may mga lying ins naman naeron na sila nun.. clinic kasi may bayad din.. sa health center libre lang.