lying-in

Hm po bayad pag nanganak sa Lying-in?

2 Replies

Depende po sa lying in. Nanganak ako sa lying nitong April 25 lang, 15,450.00 lahat ang nagastos ko. G1 kasi ako kaya hindi ko nagamit ang Philhealth ko, first baby ko kasi iyon. Kadalasan kasi hindi sila tumatanggap ng panganay na anak sa mga lying in. Anyway, kung hindi ka naman FTM 3k lang ang singil nila sa may mga Philhealth. Private lying in to ha. Kasi according to my midwife friend na nagwowork sa public lying in walang bayad sa kanila manganak.

Depende po sa clinic na pupuntahan ninyo. May mga private lying in po kasi at may mga iba na free lang dito kasi sa Makati free lang basta may yellow card.