1cm already

Hi, My OB said almost 1cm na daw po ako, but im only turning 28 weeks. Pinag take nya ndin po ako ng 2 meds pang pakapit. Any suggestions what to do pra d po agad lumabas si baby? Thank you in advanceeeee 💕

13 Replies

ako at 24 weeks sis na cerclarge ako kc nag 1cm ako..at may maintenance ako 3x a day heragest at bedrest hanggang 37 weeks..kaya mo yan momsh.. may paninigas din ako sa tyan pero nawawala din no pain din..now 30 weeks na ako..God is Good always pray lang talaga .kaya yan..

4y ago

Thank you momsh..God bless..🥰🥰 take care..

Thank you so much for your replies, mommies 🥰💕 Opo sbi din ni OB bed rest daw po 😗 But are there any foods to avoid po for this kind of situation? Except dun sa mga bawal tlga during pregnacy?

4y ago

Opo nabawasan ndin ang akin ko, mbilis na agad mbusog heheh Trueee, d sya maalis sa isip kpag dmo nkain HAHHAH Thank you 💕

Bed rest/Complete bed rest depende sa advise ni OB. Kausapin mo rin baby mo, pray together with your husband. Listen to relaxing music, dont worry yourself too much.

4y ago

Thank you 💕 yes, we pray together at night 🥰 maraming salamat po 🥰

Usually bed rest. Also, make sure to take your meds religiously. Don’t worry too much, kasi mas madami pwede mangyari pag nag wworry tayo

4y ago

Opo will do. 🥰thank you 💕

Bed rest lang po kayo. Huwag masyadong lumikot sa bahay 😊. Stay safe and God bless po 😇

bed rest po. .lagay ka po unan sa pwet. .pray ka po. .hirap mag.alaga ng 28weeks baby. .

4y ago

Okay po, will do. Thank you 💕

bed rest, lagi dapat nakataas ang paa pag matutulog lagay ka unan sa feet mo

4y ago

Opo 🥰 thank you 💕

same here po.. meds and bed rest yung suggestion ni OB sa akin..

ini.e ka po mommy? bat ka po kailangang i.IE?

4y ago

bakit ka nga po ini.e? i mean may naramdaman ka ba?

Ok po, thank you so much 💕