what to do

I am already at my 39weeks and 4days of pregnancy but still 1cm parin. Any suggestion kung ano pwede gawin? Gusto ko na po manganak. Thank you.

7 Replies

Take a walk po mommy. Atleast 15 minutes twice or trice a day.Pero mas maganda po kung mas matagal kayo makakapag lakad lakad basta kaya niyo po. Kelangan po kahit papano matagtag para madali lang din po kayo maka-ire.

Maglakad ka sis sa mall para di mo mapansin na malayo na pala nilalakad mo.

lakad lakad, squat, kain ng pineapple, make love with your hubby

3y ago

True! Making love with hubby at this stage would help sabi din ni OB ☺️

Makelove with your husband, Primerose, Pineapple Juice, Squat

Kausapin mo ung baby mo then eat pineapple mammi

Walking sis, tapos inom kna madaming water.

Mamsh, lakad every 6am to 7am. Pinepple juice every other day. Wag araw2 bka mag lowblood k nman. Squat din po. Ako kpag nsa mood nliligo ako ng nka squat s cr. Weird pero nahihiya kse ako mag squat s bhay lalo n mkikita ng iba 😂

3y ago

same here momsh! (nahihiya makita ng iba pag nagsquat) 😅