1cm already

Hi, My OB said almost 1cm na daw po ako, but im only turning 28 weeks. Pinag take nya ndin po ako ng 2 meds pang pakapit. Any suggestions what to do pra d po agad lumabas si baby? Thank you in advanceeeee ?

13 Replies

ako at 24 weeks sis na cerclarge ako kc nag 1cm ako..at may maintenance ako 3x a day heragest at bedrest hanggang 37 weeks..kaya mo yan momsh.. may paninigas din ako sa tyan pero nawawala din no pain din..now 30 weeks na ako..God is Good always pray lang talaga .kaya yan..

4y ago

Thank you momsh..God bless..?? take care..