40 weeks may paunti unti lumalabas na tubig

40weeks today may paunti unti lumalabas na tubig naranasan nyo po ba ito#1stimemom #pregnancy #firstbaby

3 Replies

wala pa naman pp nalabas saken kundi ung parang white means ata un tuwing iihi ako may ganun sa panty ko

Yes. Inform your OB right away. Nangyari sakin yan and pinaadmit na ako and direcho na nanganak.

3y ago

I was induced pagdating ko ng hospital kasi closed pa ung cervix ko. As in completely closed. Eh I was leaking amniotic fluid. I gave birth after 24 hours.

Punta na po kayong hospital mamsh baka maubos panubigan nyo, at mag dry labor kayo.

3y ago

Yun nga po kinakatakot ko nagpunta na kami kahapon sa hospital. Sabi naman don magpa ultrasound ako para malaman Kung bawas na Yung panubigan ko. Kasi nung ie ako dapat daw may dadaloy na tubig kaso Wala naman sipon lang.and 2weeks nako 1cm