Sana may makasagot

Mga mii I'm 27weeks pregnant. Maya't maya naninigas yun puson ko ang sakit pati balakang. Ano po kaya yun?

8 Replies

di normal ang pg tigas ng tyan lalo nat maskit ung pati balakang.tumitigas ung tyan mo it means nraramdaman ni bby n my maskit sayo.ung balakang sign ng uti po un.wag nyo n pong wait na sobrang sakit kase baka si baby ang mahirapan.sa panganay ko 4mos ganyan nramdaman ko sobrang sakit kala ko mararaspa n ko at mawawala n si baby pero ngamot naman kaso nung inilabas ko sya 1wik palang na hospital n sya kase lagi syang ng susuka un pala sign din ung n may uti si baby

if kaka seggs nyo lang nang husband mo normal lang talaga na maninigas at sasakit balakang mo pero, if not normal labg din naman ang paninigas (Braxton Hicks Contraction) tsaka yung pananakit nang balakang normal lang po sabayan din nang pangagalay nang binti, pero if may spotting or bleeding need mo na consult sa OB mo or diritso na agad sa ER.

baka po may UTI ka. make sure kada check up mo magpatest ka po ng urine. kasi prone tyo sa uti. dimo pwede masabi na normal kasi pwede rin makapagpreterm ung mga ganyan sintomas.

normal lang po ang paninigas ng tiyan dahil binibigyan ng space ang lumalaking baby natin as long as hindi masyado masakit. pero pa check up ka para sure.

depende mi sa sakit po kung madalas ba o madalang naman. sakin kasi sabi ng ob ko pag naninigas puson bibigyan nya ako ng gamot saka pampakapit.

Kung pati ang pananakit ay mayat maya, baka preterm labor na yan. Mas maigi magpacheck up ka

frequent paninigas with pain is described as contractions. pls inform your OB asap.

contact your ob po para mabigyan ka ng pampakalma, bakanpre term labor po yan