mang thai

Nỗi ám ảnh khi uống hụhụ

mang thai
31 Các câu trả lời

Mh tuần này cũng đi thử đường huyết. Làm phòng khám tư bsi nói nhịn ăn 2h thôi ko biết sao nữa. Đang phân vân đi bv cũng ngại. Bsi làm bên Từ Dũ lại khám chiều thôi

4y ago

Mình cũng chỉ nhịn ăn 2h thôi, ks đâu mom. Mình ăn sáng 9h30, 1h uống chai nước đường và 2h lấy máu

lúc uống thì thấy hơi gắt ở cổ họng, vẫn ổn. Ngồi một lát là thấy dợn dợn muốn ói. Phải cố nuốt vào. Nói chung cũng ko đến nỗi ko chịu đựng được. hi

4y ago

Nên phải ráng. Xong rồi ói thoải mái. ha ha

Uông xong cố nhịn để ko bị ói khỏi phải uống lại.xét nghiệm xong về nhà ói ra mật vàng luôn tức ngực cho nguyên tuần.ám ảnh quá

Cái nước đường nó ngọt kiểu gì đâu á. Cứ bị vướng vướng cổ họng. Bs dặn uống từ từ nhưng phải hết trong vòng 5p. 😭😭

4y ago

Nó rắt cổ họng mắt nhợn hoài

uốn xuống tầm 30p, ói ra mật xanh luôn, không thể kìm lại được, và lại uốn lại lần nữa.. nhớ quài tới bây giờ luôn

4y ago

E ói ra mật k dám uống lại luôn

e nốc phát 1, quất xong mới cảm nhận đc nó gắt thế nào, nhưng cũng nuốt xong hết òi...

Này nác sĩ hướng dẫn uống đỡ ngán là đem theo chanh nặn vô uống như nước chanh :)))

Cố nhên mom. Mình cũng mới thử glu 1 tháng rồi. Đừng nôn là phải uống lại đấy

4y ago

Gắt nhỉ. Chỉ số ok chứ. Mình cũng k bị tiểu đg

Bạn cho mình hỏi xét nghiệm tiểu đường khoảg bao nhiêu tiền vậy bạn

4y ago

E có 140k thôi

bắt buột phải uống hả mom... sao nghe mấy chị tả em thấy ớn quá..

4y ago

chết e luôn 😨