Hãy ngừng vô duyên với trẻ

Đùa quá trớn: doạ ma đến nỗi trẻ sợ tím tái mặt mày, khóc thét lên, hoặc ám ảnh mái sau này; hay cù léc quá đà đến nỗi trẻ đau quặn, cười không nổi mà chỉ khóc không thành tiếng… Doạ cho trẻ khóc được có vẻ là 1 chiến tích lớn lắm, nên đám người lớn lại càng cười to đắc chí.

18 Các câu trả lời

Đúng r M. Không nên như vậy. Mình cũng hay nói với con vui vừa thôi đừng vui quá vì nhiều lúc con thích cười rú rú lên mình cũng sợ

ai dám hù con bà à?🤔 ai dám hù dọa con tui là tui cho nó thành ma luôn 😏 gặp tui là múc thẳng cánh cò bay 💁‍♀️

k nên dọa ma trẻ m .n a. be nha minh be ti luc nao cung bao so ma mà mẹ hỏi con ma nó sao be tả cho mẹ nghe con ma luôn👻

Nói ra thì kêu mình khó khăn này kia. Nhưng hk nói nhìn con thấy mà thương

vs trẻ phải có chừng mực. mẹ hãy lên tiếng để bảo vệ con.

có nhiều ng có sở thích chọc đến khi nào khóc mới thôi 🥺

chẳng hiểu sao lại đùa như thế

M nên nói thẳng để bảo vệ con

Làm vậy chi ko pit

có ng thích z ah m