Tập đầu # xin ý kiến

Câu nói ám ảnh nhất khi mang bầu của các mom là gì .e ám nhất mỗi lần điện về nhà ck là câu đầu tiên mẹ ck e hỏi " thai đc bao nhiêu kí rồi " lúc nào bà củng chê thai e nhỏ ,sau đẻ ra con còi cọc .nay e bầu đc 32w con e đc 1k8 có nhỏ ko các m.

23 Các câu trả lời

32w chuẩn có 1kg7 thôi. Bé to rồi nhé. bà mẹ ck bị khùng. Đi trả lời câu hỏi thấy 10 bà già ck thì hết 10 bà chê thai nhỏ, nhẹ cân, chê bé còi cọc. Đ hỉu kiểu gì. Đi khám bác sĩ ko có nói nhỏ thì thôi chứ tới lượt mấy bả gáy chắc 🙄 sao mom ko nói lại cho bả mở mắt lành, banh mắt méo ra mà giác ngộ. Bs ko nói nhỏ, mẹ muốn to để làm cái gì? Muốn con to để ăn dao à? sau này nếu mẹ gọi mà mở miệng ra hỏi thai bao cân thì thôi đừng có gọi nữa. tính ra bả xem mom như cái máy đẻ cho cái lò nhà bả chứ chả thương yêu cái j đâu. Gặp tui là bà đó bay mào trong nửa nốt nhạc rồi. Thai 32w 1kg8 mà kêu nhỏ. Ngu còn ko chịu tiếp thu thì hết cứu. Nhiều mom cứ kiểu thấy mẹ ck nói này kia mà cứ im im, ko chịu bật lại. Mấy bả tưởng các mom hiền nên cứ dc nước lấn tới. Dữ dằn lên coi thằng nào dám mở mồm chê ko? vừa hé mỏ ra là chửi rồi thồn dép vào họng nó cho nó câm lại. Gặp đây là bả tắt điện, cúp nước. Móa, nge mà muốn đại khai sát giới mà. Muôn đời căm thù nhất là chê con nhỏ các kiểu. Kêu bả, bà bầu hộ tôi cái 😏

ngày nào bà củng điện vào câu đầu tiên bà hỏi là đi khám chưa ,con đc bao nhiêu kí rồi .nãy bà mới điện vào lại hỏi tiếp e mới đi khám lúc sáng về e đc 1k8 e nói với bà ,bà bảo trời còn 1 tháng nữa sinh rồi mà giờ mới có 1k8 thì đến khi đẻ con có đc 2k5 ko.đẻ ra chắc con bằg que tăm .😏😏. từ lúc cưới xong e bắt ck e đi vào nam làm chung cty với e bố mẹ ck e kiểu ko ưng á mom .☹️

,mình đi làm về củng mệt lắm rồi ,ngày nào ông bà củng điện vào hỏi làm có đủ tiền ăn ko ,rồi thai mấy kí , 2_3 ngày e điện về cho ông bà, mấy Ac nhà ck /1 lần rồi mà ông bà còn đi nói với Ac bên nhà ck là từ lúc ck e cưới vk xong ,quên luôn bố mẹ ,quên luôn Ac trong nhà .đúng lấy ck xong mới biết khác máu tanh lòg thế nào mom ạ.☹️

mốt đẻ còn ác nữa mom.. thể nào cũng hỏi đến vụ có sữa hay k.. xăm soi vú to hay vú nhỏ nữa.. sữa nhiều còn đỡ.. sữa ít mấy bà nói cho nghe.. mà sữa nhiều con k lên cân lại bảo sữa nóng sữa nhạt này nọ.. con mà lên cân nhiều thì bảo cho bú ít thôi kẻo nó béo phì.. kiểu gì chả bị nói mom ạ..

thực ra bạn cứ trao đổi thẳng với chk, thời kỳ cuối mẹ mệt mỏi và áp lưc nên đừng khủng bố tinh thần nữa để 2 mẹ con nghỉ ngơi. m bầu có 3m mà chs vẫn có ng hỏi thai bnhieu kg rồi. làm m lại tăng xông lên nói cho 1 trận. có những cái không hiền đc đâu b ạ

3y ago

nói gì mom ơi ngay cả chung cũng nói vậy nek. sao vk người ta ky hơn con mình nghe mà mệt

à mình thì chỉ ám ảnh những câu chuyện đi sanh. nhất là mình bây giờ cận kề ngày sanh rồi. trong đầu muốn sanh thường mà ai cũng nói nhìn bụng m t nghi là đẻ qá. thật sự ám ảnh tới nổi đi ngủ cũng mơ

😁 chỉ là khởi động thôi. đẻ xong còn mệt nữa. kệ mà sống thôi nè giờ 1kg8 tháng cuối lên nhiều đến lúc sanh vừa đẹp. ham to ăn dao lại bị nói kg biết đẻ

3y ago

eyy, y tui, cũng bị nói kiểu "sao ko để nó đẻ thường đi cho nó biết đau đẻ như ngta". Đm bà đi mổ đi rồi biết coa đau ko 😌 mẹ tui mà ko can tui lại là tui cho bà bác đó bay mào rồi

e đi sah nằm phòg 2ng. c kia thai đầu mà gần bé 4kg bs kiu mổ mà bà má ck cứ bắt sanh còn nói thằg út( ck c đó) t sanh thường 4k2 lận ráng sah thường đi.

hồi xưa 8 tháng bé em được 2,1 ký. mà 9 tháng 3 ngày sinh là 3,5 kg lận đó ạ. tháng cuối bé lên ký nhiều lắm

mình đây để tuần 38 đc 2kg6 mà chả ai nói gì bà nội lên còn bảo nhỏ như vậy đẻ cho nhanh