Bé nhà m 1m18d vặn mình đỏ mặt tía tai, ăn xong là lại vặn è è chớ hết sữa. Con các mom giống ko ạ?

Nỗi buồn 3 tháng đầu

9 Các câu trả lời

Ti xong m vỗ ợ hơi cho con, bế con cao đầu chút cho xuống bớt sữa nè, đặt nằm m đặt con nằm nghiêng kê gối vào lưng con nhé

bé bú mẹ.mẹ uống canxi bầu còn thừa. với uống d3 bioamicus thử. đở á

m cho bé ti xong. m ôm bé trong lòng sẽ đở vặn á m. bé mình cũng vây

bé sơ sinh hay vặn người vậy đó, ăn xong mom vỗ ợ hơi cho bé nhé

Bé sơ sinh hay vặn thế đó dần dần mới hết vặn mom à

đúng là nổi khổ 3 tháng đầu.

mom bổ sung D3K2 cho bé nhé

với ti xong vỗ ợ hơi

bé mình 2m10d mới hết