Hướng dẫn tham gia sự kiện, hoạt động của TAP

Nhiều mom thắc mắc không biết tham gia các hoạt động, sự kiện của TAP như thế nào? Các mom cùng nhau tham khảo ở hình bên dưới nha! Cách 1: Tìm kiếm tài khoản theAsianparent trong ô tìm kiếm Người dùng hoặc click chọn avatar có logo theAsianparent Vietnam Cách 2: Vào Chủ đề, sau đó vào mục Sự kiện. Rất đơn giản đúng không cả nhà! Đây là cách nhanh nhất để tăng điểm thưởng, nếu bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đó cả nhà ơi!

Hướng dẫn tham gia sự kiện, hoạt động của TAP
36 Các câu trả lời

lúc đầu em cũng k biết un..... tới sanh r mới biết

3y ago

đúng rồi m. mình lúc bầu cũng chỉ vào hỏi xong rồi out nè. hic. xong thấy các m ấy lên điểm nhiều quá mình mới tìm hiểu á.

Hay nhé mình toàn vào nhà tap bằng cách này

hihi, giờ mới biết. cảm ơn ad😊

chỉ theo dõi 1 mình Tap thôi😃

h ms biết ts cách 2 nè

hữu ích quá

Hữu ích nè

hữu ích nè

👍👍👍

Đã biêts