Con e nay 5 tuổi mà bé chỉ ăn cơm trắng hoặc cơm nước tương thôi ngoài ra ko ăn được các món khác giờ em làm thế nào ạ ?

Năng động, thích vẽ, bướng bỉnh,

6 Các câu trả lời

m có thể làm nhiều món ngon tạo hình đẹp cho bé xem hầu như e thấy bé nào trong độ tuổi này cũng lười ăn thịt cá rau củ ý

Mom thử cho bé ăn cơm với trứng và rau củ nè, mom tạo hình bắt mắt và ngộ nghĩnh cho bé thử xem

mom mua cái hộp nhìu hình dáng rồi làm đẹp món xem bé thích k mom

m cho bé ăn riêng từng loại thức ăn thử xem bé ăn đc k nè

m tạo hình món ăn, trang trí đẹp đẹp thử xem

mom thử cho bé ăn với trứng, rau củ