Bà bầu ăn cơm rượu đc ko các mom?

Có mẹ bầu nào thèm món lạ như e ko, e thèm cơm rượu các mom ạ. Từ đợt mùng 5 tháng 5 mẹ e mua cơm rượu về cúng thì e thèm đến bây h. Ngày nào e cũn phải ăn 1,2 viên mới chịu đc. Biết là rượu ko tốt nên e đã cẩn thận chắt nước ra bớt mỗi lần ăn. Các mom có công thức làm cơm rượu an toàn cho bà bầu ko chỉ cho e vs. Chứ e thèm quá mà mua ở ngoài cũn ko yên tâm huhu

Bà bầu ăn cơm rượu đc ko các mom?
8 Các câu trả lời

Hihi mình còn thèm nhìu quá độc hơn mom nữa kia, mà thèm gì thèm cũn nên ăn có mức thôi mom ko lại hại đến con á. Mom thử làm theo công thức mẹ mình làm cho mình xem có đc ko nha. Mom mua nửa kg nếp vs 6 viên men ngọt. Ngâm nếp qa đêm rồi vo sạch, đem hấp chín. Sau đó dàn mỏng cơm nếp, trong khi đợi nguội, mom giã nhuyễn men rồi rải đều lên trên mặt cơm nếp. Sau đó vo viên rồi bỏ vào nồi. Đậy kín nắp nồi lại, cuốn thêm một lớp nilong ở bên ngoài. Ủ 3 – 5 ngày, cơm rượu sẽ lên men là xong nha. Chúc bạn thành công

Cơm rượu vẫn có cồn nên tốt nhất là đừng ăn mn ạ, ăn vào nhỡ hại con thì hối kh kịp. Nếu mà thèm quá thì thỉnh thoảng ăn 1 viên thôi, mà nhớ kh đc ăn lúc mới ngủ dậy chưa ăn gì, lúc nào đói cũng kh đc ăn kh là dạ dày bị kích thích quá mức lại khổ mn đấy. Vói cả cái cơm rượu này bản chất nó vẫn là đồ nếp thôi nên nhiều tinh bột lắm, kh tốt cho đường huyết, ăn xong mà thấy xây xẩm mặt mày, buồn nôn chóng mặt là phải đi khám ngay mn nhé

Cái gì nhiều cũng phản tác dụng mom ơi, dù có tự làm ở nhà cũng k nên ăn thường xuyên như vậy nhé, 1 tuần ăn 2 lần thôi mom ơi. Cơm ruợu giúp mẹ bổ sung gluxit, protit, lipid, muối khoáng, vitamin nhóm B, chất xơ, sắt và một số nguyên tố vi lượng khác tốt cho sức khỏe. Mom nhớ không nên ăn lúc bụng đang đói và tốt nhất là ăn vào buổi sáng nha.

nên hạn chế thì tốt hơn m ạ. Có lần bầu, t thèm ăn tiết canh. Vậy mà không dám ăn miếng nào luôn, mặc dù nghĩ đến là thèm mà không nghĩ cũng thèm 😂

Không nên ăn nhiều nha mom, chắt hết rượu nhưng này là cơm lên men nên có nhiều vi khuẩn không tốt cho bé nè

Ăn ít thôi ăn nhiều cả mẹ cả con xỉn ngoắc cần câu đó mom

ăn ít thôi m ơi

An ít dc nè