Hỏi vui

Các mom thích ăn món gì với cơm trắng nhất? AD thì chỉ cần khô cá mặn và rau xào là đủ 😌😌

Hỏi vui
81 Các câu trả lời

mh cũng ăn uống đạm bạc lắm, cứ ngày 3 bữa là được rồi, không kén chọn, miễn là nấu chín. Nhiều khi phải ăn cơm ngoài bến bãi, công trường, nhiều khi đến những nơi ko có hàng quán phải xin cơm nhà dân. Mãi rồi thành quen, ăn được cả thế giới luôn 😂 Được ăn no, chính là một hạnh phúc của đời người. Có lẽ từng trải rồi. Nên mh luôn cảm ơn cuộc đời vì điều đó. Cũng mong các con mình lớn lên, đứa nào cũng biết trân trọng đồ ăn.

thịt kho hột vịt sườn ram sườn xào chua ngọt vịt quay tiêu nhìu lắm 🤣

nếu có đồ ăn mình thích xà lác xoong xào bò. còn k có thì chao cay cũng ok

Chao và rau luộc 😂ăn vậy đã giảm cân đc k các mom 😊

e chỉ cần có canh, còn kèm món nào cũng được hết😄

Mắm tép hấp trứng ăn cả nồi cơm luôn ạ

dưa chua vs cá khô sốt xà chua là bao thic luôn r ad

Canh với quả cà muối thôi cũng đủ ngon rồi ạ

lại thấy post này nữa, lại đói lần 3 😂

Chẹp chẹp, thấy cả nhà comment mà thèm quá 🤤