Mang thai bé trai

Năm Sửu thấy bầu nhiều bé trai quá ạ, đi siêu âm bác sĩ nói bữa giờ chưa thấy một ca bé gái nào. Lại ế vợ rồi các mom ạ, có mom nào bầu bé trai không ạ ????

11 Các câu trả lời

k hiểu s nhiều ng lại chọn giới tính quá con nào cx là con con gái thì chăm chỉ khéo léo con trai thì siêng năng mạnh mẽ có điều kiện mik cx mún 2 đứa con

3y ago

bé đầu con trai nên bé sau muốn bé gái, con nào cũng được mom ạ, mình cũng không quam trọng, với thấy bạn bè quen biết ai cũng đẻ con trai ý ạ