Mang thai bé trai

Năm Sửu thấy bầu nhiều bé trai quá ạ, đi siêu âm bác sĩ nói bữa giờ chưa thấy một ca bé gái nào. Lại ế vợ rồi các mom ạ, có mom nào bầu bé trai không ạ ????

11 Các câu trả lời

Ối con mom có lấy vk bằng tuổi ko mà lo thế, nhà mình cũng sửu zai nè :)))) tỉ lệ sinh con nam nữ k chênh nhiều, nhà có zai mong gái nhà có gái mong zai nên ko phải lo

k hiểu s nhiều ng lại chọn giới tính quá con nào cx là con con gái thì chăm chỉ khéo léo con trai thì siêng năng mạnh mẽ có điều kiện mik cx mún 2 đứa con

3y ago

bé đầu con trai nên bé sau muốn bé gái, con nào cũng được mom ạ, mình cũng không quam trọng, với thấy bạn bè quen biết ai cũng đẻ con trai ý ạ

trai đây . bạn bè mình xung quanh cũng đa số là trai. tương lai chắc phải giành giật dữ dội lắm đâyyyy 🤗🤗

càng ngày càng chênh lệch giới tính nhiều m ạ. Mh ko hiểu người ta cứ phải chọn giới tính con làm gì nữa

con còn chưa chào đời mà mom đã muốn gả đi rồi à? 😅

k chỉ năm sửu đâu năm chuột cũng thế nhé

bé trai năm sửu rất tốt.mạnh mẽ .

chỗ mình thì thấy toàn gái. 😁

3y ago

mom nhà ở đâu thế 😆😆😆 ????

mom lo xa quá nhỉ? ☺️

Mình cũng trai