hát khi mang thai

Nói ra mình cũng mê hát lắm, giờ có thai, lâu lâu mình mới chọt và hát 1 bài, mẹ mình nói, k đuoc hát, khi hát mình nín thở, sẽ làm em bé thiếu oxi cho mình hỏi có phải như vậy k ak, mình coi trên mạng cón khuyến khích mẹ bầu hát nữa ak

9 Các câu trả lời

Hát luyện sự lấy hơi. Vài bữa sinh biết cách lấy hơi rặn dễ chứ sao nữa 😊

Lâu lâu mẹ mình cũng rủ hai mẹ con hát quài có sau đâu m ơi, mẹ bạn lo xa wa

Ngày nào mình cũng hát cho con nghe. Tạo sự gần gũi giữa 2 mẹ con.

Mới nghe hát nít thở @@ chả sao mom ah . Mẹ lo quá rồi

K sao nha mom rán hát cho con nghe nh nẽ

Hát ảnh hưởng gì đâu ạ

Bình thường mà.

Mh cũng vậy

.