Mn cho e hỏi có bài hát người xưa hay hát cho bé đầu dài, giọng vào tường á.. mà e quên

6 Các câu trả lời

nhà mình thì ngoại ẵm bé. giọng đầu vào tường ( giọng gần đụng chứ k đụng tường đâu 😂) nói : "giọng cái đầu cho nó thẳng" nam 7 cái nữ 9 cái á b ( mục đích cho đầu bé tròn k bị méo)

là sao mom?? đầu dài giọng vào tường để làm gì?@@ mom ko thấy làm vậy là tào lao bí đao sao 😅

2y ago

quan niệm xưa cho bé đầu tròn lại á hehe

chịu mom ạ. mà làm vậy làm j mom 😂😂😂😂. quan niệm ông bà ngày xưa thôi mà

2y ago

ông bà xưa hay làm để đầu tròn hơn á mom kkk

Này em thua. Google thẳng tiến

Cái vụ này m chưa nghe m à

Google xem nè m