Loa kẹo kéo..

Sáng sớm mở hát, trưa hát, tối hát. Phải hát hay cũng kg nói. Đằng này cả gia đình giáo viên đó trời. Mấy đứa nhỏ nói kg rành cũng mở cho hự hự hú hú. Rồi đến người lớn. Nhà đối diện cách nhau chỉ con lộ nhỏ có bữa chỉa thẳng loa qua cửa nhà luôn.Kg khẩu nghiệp kg được mà.

7 Các câu trả lời

èo. qua nói nhẹ nhàng với họ xem có cải thiện ko. bầu bì tai thường là thính hơn cả bình thường nữa. nghe thế ai mà chịu nổi

3y ago

hên hôm qua nay nghỉ hát r

phải góp ý thôi, k ai nói là hát mãi, rồi nghĩ mình hát hay k ai nói gì nữa thì thôi xong

khu tui y như nhà hát ca vũ kịch luôn. mà bame nó gào dở như cờ hó tru tréo vậy 🥴

3y ago

ê, tui mới đọc dc nè. Có quyền kêu chính quyền địa phương tới xử phạt ai hát karaoke gây mất trật tự công cộng và ảnh hưởng tới ng khác nha bà.

thôi m.ak, nghiệp ngùng lắm....kệ tụi nó đi chứ biết sao h, ai cũng bị v á

phải t là t im lặng gọi điện báo chính quyền, tra tấn vậy ai chịu đc

m nói họ làm ơn hát nhỏ lại....

.