sữa

Nên uống sữa vào thời gian nào của thai kỳ là tốt nhất ạ ? Em tập đầu nên ko rành lắm :((

11 Các câu trả lời

Uống sớm thì tốt có sao đâu e.sữa bầu k uống đc thì uống ngũ cốc như c nè.các hạt cao cấp sẽ bổ sung Vitamin,khoáng chất,omega và axít folic giúp con ngừa dị tật thai nhi.phát triển thể chất và trí não.mẹ bầu thì k sợ táo bón thai kì... Rất tốt cho thai nhi và mẹ bầu.uống sữa k đường nữa nha e,bây giờ hoặc giữa thai kì uống luôn giúp bố sung canxi và ổn định ối nha e.c hay mua nc ở đây nè ..0793121183