sữa

Nên uống sữa vào thời gian nào của thai kỳ là tốt nhất ạ ? Em tập đầu nên ko rành lắm :((

11 Các câu trả lời

Uống sớm thì tốt có sao đâu e.sữa bầu k uống đc thì uống ngũ cốc như c nè.các hạt cao cấp sẽ bổ sung Vitamin,khoáng chất,omega và axít folic giúp con ngừa dị tật thai nhi.phát triển thể chất và trí não.mẹ bầu thì k sợ táo bón thai kì... Rất tốt cho thai nhi và mẹ bầu.uống sữa k đường nữa nha e,bây giờ hoặc giữa thai kì uống luôn giúp bố sung canxi và ổn định ối nha e.c hay mua nc ở đây nè ..0793121183

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Tuyc vào môi ng thôi. Thường thi uống sữa tươi không đường dễ uống hơn sữa bầu công thức

Biết có là uống dc rồi nha mom...ngày 2 ly nhé

Mình uống từ khi biết có bầu lun ấy

Mình uống ngay từ khi biết có thai luôn mom

4y ago

Tới 8, 9 tháng thì con đâu hấp thụ kịp nữa mom. Nhiều mom lúc ấy con bị nhẹ cân, nhưng thiếu cân ít còn bù được, chứ thiếu nhiều thì thua. Ví dụ 3 tháng đầu uống ngày 500ml, 3 tháng giữa trở đi ngày uống 1 lít á mom

Có là uống nếu mom ko nghén 😆

Uong ngay tu khi có bầu m à

Uống từ khi biết nha

Có thai là uống nhe