sữa bầu

Nên uống loại sữa bầu nào tốt các mom

23 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓,𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

3y ago

thank mom em sanh bé nay đc 10 tháng r mom ạ .. lúc bé sanh cũng đc 3kg4 á

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho,

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu con lên kí nhanh lắm m heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

Tùy mom thích vị nào nữa e hồi bầu uống sữa tươi không đường mom có thể tham khảo sữa bầu như SIMILAC MOM,...

tùy sở thích mỗi ng thôi nè. nhưng sữa bầu đa phần khó uống, có sữa tươi không đường dễ uống ạ

bữa mjh uống sữa nhật... mom mua sữa hộp nhỏ loại nào bé tăng cân chuẩn hợp khẩu vị thì dùng un a

mom mua mấy loại có hương cam,sữa chua, socola cho dễ uống, mấy loại hương vani khó uống thấy bà

mìh cũh bầu 13w mà mìh chỉ uốg ngủ cốc và sữa ko đườg á m.sữa bầu mìh nghĩ sẽ khó uốg.

uống loại dinh dưỡng bầu bên zalo c này nè mom 0989688394. loại này mình uống vào bé nhiều này

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi