sữa bầu

Có mom nào biết loại sữa bầu nào uống tốt giá hợp lý xíu hk ạ....

7 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh 38w 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

sữa tươi ko đường vào bé tốt mà giá cũng phải chăng đó mom

Sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống

4y ago

Em c.ơn m nhìu ạ

tùy mẹ thích hợp loại nào thôi

m hop loai nào thì chọn á

chắc mom sanh bé rồi 😅

3y ago

puhahaaa🤣🤣🤣