Sữa Bầu

Các mom cho em hỏi uống sữa bầu loại nào tốt nhất ạ?

7 Các câu trả lời

M uống sữa ko đường với ngũ cốc giúp vào bé nhanh hơn m uống từ đầy thai kì thay thế luôn hoàn toàn sữa bầu tv bé lên cân tốt b à. M uống của c này zlo 0369.750.063 tv rễ uông mà vào con b à M s.a lúc 31w bé dc 2kg2 mẹ lên có 5kg. Thấy nhiều mom cũng uông của c ý. B qua thu cem

Ngũ cốc bầu nhé m ngon dễ uống vào con nhiều m bầu 35w con dc 2,6 ki mà m tăng có 4ki thôi m mua của b này nè zalo 0973699582 hoac m goi truc tiep b y tv cho

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Trc mình dùng morinaga thấy cũng được đó, bạn tham khảo thêm nha

Nếu đc mom uống sữa ko đường thêm nhé

5y ago

Sữa nào hợp thì m ún nhưng ún ít thôi cỡ 2 3 lon là được ún nhìu nóng cả mẹ lẫn con m ún thêm sữa tươi mát mà con lên kg nhanh nữa

chỉ có loại nào hợp với m thôi