3 tháng đàu

Nêm uống sửa gì là tốt

7 Các câu trả lời

Mình đang bầu uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

mình uống loại ngũ cốc dinh dưỡng bầu thấy ok vào bé tốt mẹ lại khỏe nữa . mình uống của c zalo này mom tìm hiểu xem thế nào 0989688394

m thấy loại nào thích hợp thì uống thôi, vì 3th đầu còn nghén nên chỉ cần ăn uống đủ chất là đc m

sữa tươi không đường nhé m

bầu hay sanh r m

similac

fiso