cho e hỏi bầu bé trai dấu hiệu ntn ạ e đc 21 tuần mà siêu âm chưa thấy đc trai hay gái ạ

nzzzzwamskzk

13 Các câu trả lời

mỗi mom có một dấu hiệu khác nhau nhé vì tùy vào cơ địa .có mom nghén ngọt là bé trai nhưng lại có mom nghén chua cũng là bé trai cho nên không có dấu hiệu nào là chính xác hoàn toàn mom nhé...

17-18 tuần là rõ rồi. Mình đi siêu âm chưa hỏi mà biết là trai vì thấy rõ" bộ phận sinh dục rồi" mình nghén ngọt, đường dọc bụng đen đậm, thẳng và rốn lồi.

mình thy thèm ăn mặn lông bụng không thẳng hàng đường dọc bụng nhạt bụng tròn vo bầu bé trai

ko có dấu hiệu chính xác nào cả m ạ

thèm ngọt.lông bụng thẳng hàng

bé giấu kỹ thế mom..😅

21 tuần là chính xác r mom

là trai hay gái mom?

quan tâm nạ.

mom sanh rồi