Bé ti mẹ HT 5 ngày r chưa ị cacs mom ơi🥲. Lo quá đi ạ

Nuôi con sữa mẹ

10 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

Cảm ơn các m. Bé sang ngày thứ 6 thì đi r, phân cũng bt ạ. Làm mẹ lo sốt vó lên dk

bác sĩ bảo trẻ ti mẹ hoàn toàn cả chục ngày k ị vẫn bình thường nha mom.

Con vẫn chơi ngoan, không quấy khóc, m sờ bụng con thấy mềm thì ksao nha m

Con k quấy khóc, ăn ngon ngủ ngoan thì ksao đâu m nhé

Có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

bé k quấy khóc thì k sao

bình thường mom nha

bt có bé 10 ngày á

Bé mấy tháng rồi?

11mo ago

Bé nhà mình ms 2m8d thôi m ạ