Ti mẹ ti bình song song

Có mom nào vừa hút sữa cho con ti bình vừa cho con ti mẹ ko ạ? Cho e xin ít kinh nghiệm vớii. E tập đầu như chiếu chưa trải chẳg biết gì cả 🥲🥲 Và cho e hỏi nếu cho con ti bình + ti mẹ thì cần sắm máy hâm sữa + tiệt trùng ko ạ?#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

8 Các câu trả lời

ti bình thì mua máy hâm là tiện. tuy nhiên cứ hút ra rồi cho ti hết bình ngay thì cần gì, để lâu sữa cug có tốt đâu. máy tiệt trùng thì tốn tiền cứ dúng nước sôi rồi để khô là đc rồi. dúng nước sôi rồi vẩy sạch úp ngược tí là khô. chẳng biết các mom thế nào chứ em làm vậy con vẫn khỏe ăn ngủ tốt. đầu tư thì cũng được thì tốt, ko có thì cũng chẳng sao.

Bé thứ 2 e làm vậy đây ạ. Bthuong e hút sữa cho bé. Lúc bận em cho bé bú trực tiếp. Ko cao sữa em dặm thêm sữa công thức. Trộm vía bé hợp tác. Sang tháng thứ 4 bé trên 6kg em cắt luôn ti đêm. Vì ban ngày bé uống đu lượng sữa nên đêm bé ngủ rất ngoan. Mẹ khoẻ con khoẻ. Vất mỗi khoản cọ rửa tiệt trùng bình sữa

Nếu mom để sửa mẹ tủ lạh thì mua máy hâm sữa vs khay úp kèm tiệt trùng bìh là ok nha . Theo riêng e là mom nên cho con ti bìh lun để dễ theo dõi lượng sữa tiện cho mìh nữa . Chứ tập cả 2 khó lắm mom

Ti bình thì nên sắm máy nha mom. Bé mình trc đây cũng tập ss cả 2. Tới 4 tháng bé chọn ti bình k chịu ti mẹ nữa.

ti bình thì nên mua máy mom ạ còn ti mẹ thì thôi

cũng đang tính sẽ tập cho bé ti cả 2 nè mom

Sắm máy cho tiện mom à

có nha m

1y ago

đúng rồi m. nếu muốn cho ti ss thì nên tập từ đầu nè. còn nếu thấy tiện thì cho bé ti mẹ trực tiếp đến 4 tháng rồi tập ti bình cũng đc