สารอาหารไหนบ้าง ที่คุณแม่คิดว่าสำคัญเป็นพิเศษ สำหรับลูกอายุ 6 เดือนขึ้นไป

ตอนนี้แม่จ๋า เสริมสารอาหารไหนให้ลูกเป็นพิเศษไหมคะ เพราะอะไรเอ่ยย? แชร์มาหน่อยค่าาา
Voice your Opinion
ธาตุเหล็ก
โพรไบโอติค (จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์)
แคลเซียม
วิตามินบี 12
DHA
โอเมก้า 3,6
วิตามินหลากหลายชนิด

1148 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

จริงๆนอกจากธาตุเหล็ก แคลเซียมและวิตามินอื่นๆก็สำคัญในการเจริญเติบโตนะคะ

หมอให้ทานต่อเนื่องค่ะ

ธาตุเหล็กค่ะ

ธาตุเหล็ก

ทุกตัว