maliit na baby

Nung sep.15, 30 weeks ako nag pa 4d UTZ ako kilo ni baby is 1.2 and base sa utz 28weeks plang ako. Then sep.30 UTZ ko ulit 1.4 and 30weeks lang . Pero base sa LMP nung sep.30 is 31 weeks nako. Nagreseta si ob ng amino acids pra lumaki konti si baby. Matakaw po ako everyday chocolate and fruits pati kanin. Pero yung bump ko super laki and mtubig raw sabi ni ob. Kailangan ko pa ba palakihin si baby?

maliit na baby
21 Replies

ako po noon late ng 1week si baby sabi ng ob ko maliit siya. advice ni ate eat ng mga beans like munggo something like that.. pwede po lahat kainin basta waf sobrahan sabi niya sakin kaya kain ako ng kain noong 6months preggy ako.. kasi kate si baby ng 1month ee and nung preggy ako hate na hate ko ang eggs hahaha dunno why basta ayaw ko ng eggs dati.. pero nhng nanganak ako nung sept. 16 kay baby healthy siya and 2.9kg siya nung linabas ko..