maliit na baby

Nung sep.15, 30 weeks ako nag pa 4d UTZ ako kilo ni baby is 1.2 and base sa utz 28weeks plang ako. Then sep.30 UTZ ko ulit 1.4 and 30weeks lang . Pero base sa LMP nung sep.30 is 31 weeks nako. Nagreseta si ob ng amino acids pra lumaki konti si baby. Matakaw po ako everyday chocolate and fruits pati kanin. Pero yung bump ko super laki and mtubig raw sabi ni ob. Kailangan ko pa ba palakihin si baby?

maliit na baby
21 Replies

In my opinion, okay lang na hindi ganon kalaki si baby sa loob ng tyan basta buo at normal syang mailalabas. Mas madali din kasi iire kung di ganon kalaki si baby, madali naman po magpalaki ng baby pag nailabas mo na sya lalo na kung breastfeeding 😊 2.1 lang po ung baby ko nung inilabas ko 41 weeks ako while nasa 35 weeks palang laki ni baby pero normal naman sya, mapayat lang talaga nung paunang buwan pero ngayon taba chingching na 😊 Mag 2months palang sya sa oct 17 hehe.