water for baby

Nung pinacheck up ko baby ko inadvise ng pedia na painumin ng tubig kht 1oz lang daw..5month old n baby ko.may sipon dn kasi.sino po dto same case ko na wala pang 6mos si lo eh umiinom n ng water baby nla?

1 Reply

Sakin, pinapa arawan ko lang si lo kapag sinisipon sya tapos salinase tsaka nasal aspirator para lumabas sipon nya. Effective naman. Never ko sya pinainom ng water kahit distilled. 3 mos old palang kasi sya.