WATER WATER WATER

Bakit po ganun? Madami ako nababasa at naririnig na bawal painumin ang baby ng tubig pag 6mons and below.. But then, nung akala namin may ubo ang baby ko, (2mons old noon pinacheck up, 3mons old na ngayon) ang sabi ng pedia hindi daw ubo yun, gatas lang daw yun na lumapot. At ang advice is painumin ng water every after dede. Ok lang kaya yun? kasi ang nbabasa ko is delikado tlaga ang water sa below 6mons old. Haysss P.S Formula milk c baby. Thanksss

2 Replies

Oo nga mamsh nakakalito. Sabi Kasi samin da center and sa mga ads na bawal tlga Ang water sa mga newborns up to 6mos Kasi pwede daw ikamatay Ng bata Yun.

5y ago

Kaya nga po.. Actually cnabi ko naman sa pedia yung mga nababasa ko.. tumawa lang yung pedia.. at sabi hindi nman ksi BF ang baby ko kya ok lang daw yun.. kaya ang ginagawa ko nalang every after pag inom ng vitamins ko nalang cya pnpainom ng water at 2drops lang..

Yun po actually dapat,no water until 6months. Pero if advised naman po ng pedia nyo,sundin nlng po.

5y ago

Yes po. May instances po na pwede naman.