namaga

Nung nasa hospital pa kmi maliit pa yan sya as in matigas lang diko pinansin kc baka mwwala lng . Ngaun namula at namaga na diko po alam my yellow sa gitna. Ei sabi ng nurse bago kmi lalabas ng hospital dipa daw na b. C. G c baby born screaning lng. Sa labas nlng daw nmin ipa bcg.

namaga
2 Replies

Sa hospital po diba meron na at yan ang unang vaccine nila. Un BCG. Un newborn 24 hours po yn diba. Sana okay lang po si baby.

5y ago

Ung vaccine at b. C. G magkaiba po ba

pacheck up mona