2cm

Good morning mga mommies..worried ako kagni kc hndi gumagalaw tyan ko..takbo agad kmi hospital and dind out na 2xm n pla ako..nanibago lng ako sa routine ng babau sa tummy ko kx dato magalaw cia..ngaun hndi...ganito b tlga kpg malapit na lalabas c baby????

1 Reply

Natry ko din po iyan. Before manganak palaging nagalaw then iyong time na malapit na bihira na lang. Nagpapanic na din ako kasi baka napano na siya pero normal lang naman po pala iyon.