namaga

Bakit po kaya ganito nangyari sa braso ng baby ko? turok po yan ng bcg nung pinanganak sya ngayon lang namaga. 2months na si baby

namaga
3 Replies

normal po yan, depende kase sa katawan ng baby yung epekto ng BCG. Yung ibang baby after 3 months or 4 months saka nagsusugat yung pinagturukan ng BCG. and take note po, magpepeklat po yan.

Hello po. nawala po ba? ganyan din po kasi sa baby ko worried lang ako baby girl pa naman

thankyou po sa pagsagot. gaano po kaya ito katagal bago mawala?

Related Articles