share lng

Nung nanganak poh aq sa baby ko,d nmn sa kuripot aq o tinipid ko ung baby ko sa diaper,sobrang nasasayangan lng poh kc aq kc pag kapapanganak plng ng baby,bawas cia ng bawas minsan kakapalit mo plng babawas nnmn cia,d pa nga cia nkk ihi bawas nnmn tz knti lng sayang ung diaper pag palitan mo agad.ang ginawa ko po,naghanap aq ng mga damit ko na cotton ung malinis at dko na ginagamit tz ginugupit ko ng maliliit ung kasya sa diaper tz pinapatong ko lng bgo ko isuot sa baby ko.kya pag nagbawas cia,tanggalin ko lng ung tela.malinis pa ung diaper kya ibalik ko ulit pero lagyan ko ulit ng tela at ganun ulit gagawin ko.pero pag malapit na mapuno ung diaper,d ko na lalagyan ng tela.ginawa ko poh un hanggang sa mawala ung color brown na nilalabas ng baby pagkapanganak mga 2 weeks cguro un.pero after that,d na pwd kc d na kya ng tela kc mejo marami na..

1 Reply

Kami po ang gawa namin yung mumurahin na diapers lang sa morning. Sa gabi yung branded :)