Pwede ba ipagamit apilyedo ng tatay sa bata..kahit hindi pa kasal ang magulang?

Puwede po kaya ipagamit ang apelyido ng tatay kay baby kahit hindi pa kasal?

24 Replies

Pwede like sa baby ko basta pumirma at ina acknowledge ng tatay ang bata at pumapayag siya na gamitin ng bata ang last name niya 😀

opo mie...pipirma lng Naman Po asawa nyo Po sa birth certificate ni baby..kahit di Po kasal pwde Po Yun mie.

Yess mii pwede po, pag di po kasal alam ko sa likod pa naka pirma ang Father pag di pa po kasal.

Yes.. paggawa lang kau ng affidavit of paternity para madala ng anak mo ang apilyedo ng tatay niya.

2y ago

kung san po kayo maglalakad ng birth certi sa cityhall ganun may bayad 150

pwede po, kami nagbayad ng 600 then cedula po ang req. then signature both of parent

Wala naman po kaso dun, basta andun sya pag nanganak ka at pipirma sya sa birth cert.

pwede if pipirma ang tatay sa birth cert kapag nanganak ka.

pwede po bsta pprma ang tatay but still illegitimate child sya ksi d kyo kasal

Pwede naman kami ng partner ko di pa kasal pero gamit ni baby apelyido niya

yes po., mga anak ko gamit nila apelyedo ng tatay khit hnd kami kasal