Feeling ni mister

Nung nalaman ni mister na buntis ka ano ang reaksyon nya?

135 Replies

Tuwang tuwa siya. Hindi mo mawarian yung ichura niya. Para siyang matatae na ewan.

Super Happy and shock talaga dko expected kasi hirap kami makabuo lalo na si hubby 😊

4y ago

Ah, kami po after 7yrs

super happy. tagal namin gusto masundan lo namin. and praying na baby boy naman.

Natulala siya ng ilang segundo tapos niyakap ako sobrang saya niya. Hahaha 🤗

Mas una pang nakakakutob na buntis si misis. Mas masaya pa aq kesa s buntis

Normal lng. Ntawa pa muntanga e.😂 Pero syempre ntuwa nman sya ng bongga.

Masaya. 1 week palang delayed lang mens ko pinag PPT na kaagad ako 😅😅

SUPER HAPPY!!!! KASI PLINANO NA TALAGA NAMIN AT EXPECTED NAMIN 😍😍😍

Di naniniwala kasi lagi ko syang niloloko at 3yrd bago kami makabuo hahaha

Siya yung unang naka alam na buntis ako kaysa sakin hahahaha naunahan ako