13 weeks.

Ask ko lang po mommy if pwede po ba kami magsex ni mister 13weeks pregnant na aq, simula nung nalaman q na buntis aq nung 7 weeks plang tiyan d n kami nagtalik. Hinahanap kc ni mister eh.

8 Replies

Pwd nmn po basta be careful lang at if hindi ka maselan sa pagbubuntis. Pero if nagwoworry ka po better kausapin u din si husband sa situation ninyo kc meron na baby sa tummy u po kya better din po nag iingat.

Go lng mamsh bsta wag lng maiipit ang tiyan mo, research ka ng mga safe position. Mas mataas nga ang sex drive kog Preggy 😂😅

pwede po as long as hindi maselan. ako kasi nag iispotting at mababa ang inunan kaya bawal sex hehe

bzta d ka po maselan. my posiblity po kc na mg spotting ka eh. delicado kay baby

safe naman po makipag sex kung hindi kayo maselan mag buntis.

Pwdi nman as long na Hindi maselan pagbubuntis mo mommy.

pwede naman po