Make Love

Ako lang ba? Simula nung nalaman kong preggy ako hindi na kami nagmake love ni mister? Hindi rin sya namimilit dahil nirerespeto nya na ayaw ko.

11 Replies

ganyan din ako momshie, im 5 months pergnant na, simula nung malaman ko hnd na kami nakapag sex, nag ka uti din kc ako nung first trimester ko kaya di ako pwede, til now kht magaling na di padin, natatakot din xa baka daw maipit nya tyan ko,

Kami din hindi na. Kasi takot kami sa anek anek haha. Saka lalo na ngayon malapit na ko magfull term, paghiga palang nga at pagtayo effort na what more kung magmake love 😅

Nung first trimester ko po, ayaw ko din. Pero nung malapit na siguro mag third trimester na, hinahanap ko na ulit. So happy sya. Haha

same po. so lucky to have. him. kc naiintindhan nia at ayaw nia dn my mangyari kay baby. kaya tiis2 muna

Ganyan din ako sis, hindi ikaw lang. Mabait husband natin eh.

Kami dn ng hubby q . Tiis tiis muna

Same situation po😊😊

Normal lang yan mommy

very normal naman po

Ganyan din kame