Kay mister kaba nag lihi nung buntis ka??

50 Replies

Parang. hehe. di naman kasi ako ung obvious na obvious ang paglilihi. Kahit sa pagkain wala naman .. Pero napansin ko nung 1st trimester ko dahil di kmi mgkasama ng jowaers ko , gusto ko laging nakikita mukha nya thru VC .. tapos pag ngumingiti sya tuwang tuwa ako.

yes, namimiss ko sya minu minuto tas amoy nya yung labi nya mukha nya gustong gusto ko makita tas yung ilong din nya gusto ko sya lgi kayakap comportable ako tas gwapong gwapo ako sa kanya which is nagwapo lalo sya hehehe😍

cguro kc sa tuwing kasama ko siya kung hindi kagat nakukurot ko siya tapos lagi akong naiinis sa knyA..pag wala nMan siya hinahanap ko siya ...ayW na ayaw ko dn amoy niya pag bagong ligo😂😂

yes na yes hahahaha ayaw kong mawala sa tabi ko yun hindi ko inaaway 😂 gusto ko palagi ko lang siyang katabi. ayan ngayon, manang mana sakaniya anak namin tapos kamukha pa niya 😍

oo, gwapong gwapo ko kay hubby 😂😂😂 tapos gustong gusto ko amoy nya. Di ko sya ina away kabaligtaran dun sa iba na pinag lihian hubby nila na ina away 😅😅😅

super.. siya napaglihian ko.. as in sobrang galit lagi.. lagi kong kinukumpara ex niya sa akin.. na mas mahal niya yun... ang hirap pg ng away kasi malayo siya

Oo lagi ko sya inaaway nung una 1month palang ako preggy nun tas biglang nagbago at naging malambing na ko sa kanya hanggang ngayon 7mos preggy na ko.😁

Opo sa kanya gusto ko lagi naamoy sya at nakikita. Laging gigil sa lips at ilong nya saka gusto kong laging hawak ung ano ano nya weird lng haha😂

Oo ayaw ko matulog hanggat wala siya kya ending paglabas ng anak ko para silang pinagbiyak na bunga female version nya ang baby ko🤣

Opo sgro kc khit isang araw n wla cia pg hpon n uuwi prang namiz k po siya at evry morning gsto k hinahwakan lips at ilong nya😊😄