Feeling ni mister

Nung nalaman ni mister na buntis ka ano ang reaksyon nya?

135 Replies

Happy at nag aalala sya kze d ako makapag pacheck up. Kahit d nya sabihin sa akin ramdam ko sa bawat communication namin. Malayo kze sya. Second baby kze nmin Sana kaso nakunan ako sa first baby namin.

Teary eyes sya and speechless, yakap lng sya ng yakap sakin.nakita ko skanya qng ganu sya kahappy kasi sinurprise ko sya. 4days before alis nya ng Dubai to work para sa magiging family namin

Kinabahan na exited. Kasi kaka graduate nya lang ng senior high at ako nag aaral pa. Pero worth it naman po lahat. Mahalaga di sinaktan/pinalaglag baby hehe. 34weeks na kami ni baby

Excited pati c kuya ... Gusto n malaman agad gender ni baby,dahil since panganay ko boy,gusto nman dw nya Girl.humahanap na agad ng name para sa girl hehehheim 15weeks

Hindi agad siya naniwala...naka 3 pt pa ako sa ospital bago na convince...😂😂😂 8yrs na kase kame live-in kaya its really hard to believe tlga...

He ask me if am I joking .. bcoz we're far to each other when I told to him that it's positive. . but I see those twinkles in his eye .. ❣️❣️❣️

Syempre Super happy nya Kasi Sabi dw nya Di sya nakakabuntis dahil Isa Lang itlog nya🤣🤣😊hahaha pero laking gulat nya ng Mabuntis nanga ako hehehe😊

Sobrang happy po cya pero natakot din kc nung time n un nagddiet p nman ako tpos dami k n inom n pangpapayat at sumasali p po ako nun s mga fun run.

Nung una, tulala. Kasi unplanned. Pero later on natanggap na din namin. We both have the same feeling :) and now we're excited to see our little one. 💕

Akala niya prank lng. Tapos, kahit sabihin ko na totoo na buntis ako. Di sya makapaniwala kaya nag pt ako ulit ng kaharap siya para maniwala siya. 😂