Feeling ni mister

Nung nalaman ni mister na buntis ka ano ang reaksyon nya?

135 Replies

Natuwa s'ya na parang naiiyak, pero ako di natuwa kasi student pa lang ako, s'ya handa na ako Hindi pa pero masaya naman na magkaka baby na kami

4y ago

Thank you siz

Biglang sumigaw. .dn cnabi ko bka fake ug pt kc mumurahin. .ayun ngmamadali umalis pra bumili ng mahal na pt. .Ang ending positive pdin. .

13 yrs na kmi kasal and first baby nmin ngayon, so natulala sya 🤣 unexpected na kasi then binalita na nya agad na buntis ako 🥰

Nagulat na Parang nabigla. Tas inulit PA nya buntis ka? Sabay yosi at inom Kape. Tpos sbi nia tlga? Sabay smile ☺..

Spechless pero kita mo sa mukha nya na sobrang saya nya, hindi sya makapaniwala kc after 8years magkakababy ulit kami 😊

super happy as in lumuwas sya pampanga from manila kinabukasan agad na inopen kong preggy na akez😜

Sobrang saya nya. Sa sobrang saya nya hinika pa sya hahahaha jusq tas panay ang yakap at himas sa tyan ko. ❤❤❤

Nagdiriwang ang ngiting thimik dahil positive palang pt nun ipapaconfirm pa.. pero ung mga mata nangingislap 🤣

Naiyak kasi excited cya. Both panganay at pangalawa same reaction nya. At sobrang proud cya na tatay cya.

Sobrang happy, akala niya daw baog siya kase more than 1 year kaming nagsama na walang contraceptives😀