Gamot sa uti

Nung nakaraang linggo uminom na ko ng gamot sa uti for 7days. Tapos ngaun nagpa urinalysis ulit aq pero may uti prin aq. Tanong ko lang pwede ba ulit aq uminom ng gamot sa uti for 7days ulit.?

2 Replies

much better to ask you OB mi. posible kasi mag karoon si baby ng UTI once d maagapan agad yung sayo.. inom ka ng maraming water mi.

2y ago

yes po reseta po talaga ni doc. ehh ngaun po ganun po ulit iinom po ulit aq for 7 days po

Depende sa sasabihin ng OB mo. Wag ka mag self medicate. Dapat reseta ng gamot galing lagi ke OB.